Học ngữ âm cùng thầy Jarred

research
  • 10/4
  • 2018

Học ngữ âm cùng thầy Jarred

Cùng với cô Sandra, thầy Jarred cũng là một giáo viên đã đồng hành với các bạn học viên trong lớp ngữ âm của chương trình Free trải nghiệm với hệ thống học trực tuyến Livekos trong 2 tuần vừa qua. Bài viết này, chúng mình cùng tìm hiểu kĩ hơn về thầy Jarred nhé.

Thầy Jarred đã có kinh nghiệm 2 năm dạy Tiếng Anh online và 6 tháng dạy Tiếng Anh tại các trường Đại học, THPT tại Tp.HCM. Học viên của thầy bao gồm cả người lớn, trẻ em và những cá nhân học tiếng Anh dưới hình thức một kèm một.

Thầy tốt nghiệp cử nhân khoa học ngành Marine Science (đại dương học) tại  Cape Peninsula University of Technology. Sau đó thầy cũng đạt Btech ở level 7- trình độ cao nhất. 

Tiếp đến, thầy hoàn thành khoá học quản trị kinh doanh tại Cape Peninsula University of Technology.  Thầy Jarred cũng đã giành được chứng chỉ TELF- chứng chỉ công nhận giảng dạy Tiếng Anh trên toàn thế giới. 

Trước khi đến Việt Nam, thầy đã dành 2 năm để travel nhiều nơi trên thế giới, dạy học, khám phá văn hoá và làm các công tác xã hội. Trong buổi học tuần trước, chắc hẳn các bạn học viên còn nhớ thầy có chia sẻ đã đặt chân đến Bắc cực để khám phá nơi đây. Khi đến Việt Nam, thầy thực sự rất ấn tượng và yêu thích văn hoá Việt nên đã quyết định gắn bó lâu dài hơn với mảnh đất này.

Về việc học ngữ âm, thầy Jarred có khuyên các học sinh:

“As always, Practice makes perfect! And it’s easier to practice with a friend. Find someone to practice pronunciation with, either in person or through online communities like Language Exchange or InterPals.”

Sự hoàn hảo có được từ việc luyện tập. Hãy tìm cho mình một người bạn để luyện tập hằng ngày, tốt hơn cả là những người bạn bản ngữ, sẽ giúp bạn cải thiện rõ rệt. Và, thầy Jarred của Livekos cũng chính là một người bạn bản ngữ, đồng hành cùng bạn, giúp bạn cải thiện rõ rệt khả năng phát âm.

Một khoá học 12 buổi tại Livekos chỉ với giá từ 40k/ buổi học, bạn đã có thể được học và tương tác trực tiếp với thầy cô giáo nước ngoài. Hãy gọi ngay theo hotline: (84) 243 200 5791  hoặc truy cập facebook: Học trực tuyến Livekos.com để chúng mình có thể tư vấn kĩ hơn cho bạn về các khoá học.

 
Comments

Greg Christman

Excellent course!

Rimply dummy text of the printinwhen an unknown printer took eype and scramb relofeletogimply dummy and typesetting industry.