Một cuộc cách mạng về “ giá cả” của Học trực tuyến Livekos

research
  • 12/4
  • 2018

Một cuộc cách mạng về “ giá cả” của Học trực tuyến Livekos

 

Vì sao lại là “ cuộc cách mạng về giá cả” , các bạn cùng tìm hiểu với Livekos nhé!!

Một chi phí cho một khóa học tại trung tâm tiếng anh là bao nhiêu? Bạn đừng nhắc với chúng tôi về một bảng giá bèo bọt tại trung tâm nào đó bởi vì sẽ không có một kết quả cho vốn ngoại ngữ của bạn nếu như đó không phải là một trung tâm uy tín và danh giá. Và đặc biệt, cái giá cho một khóa học được coi là uy tín, chất lượng tại các trung tâm thì thực chất là một cái giá trên giời đối với rất nhiều người.

Chính vì vậy, học tiếng anh qua Livekos chính là giải pháp tối ưu nhất và mới mẻ nhất  trong trường hợp này.

Ưu điểm của học qua Livekos :

1. Tiết kiệm chi phí:

Lớp học trực tuyến tại Livekos sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá chi phí (giảm 60%-90%) giá các khóa học cũng như tiết kiệm những chi phí như : chi phí đi lại, cơ sở vật chất… Với sứ mệnh  “ Mang học vấn đến cho mọi người ” , với phương châm này Livekos luôn luôn mong muốn mang đến cơ hội học tập trải nghiệm môi trường học chuyên nghiệp, thân thiện đã được công nhận về tính hiệu quả, dần giúp học viên thay đổi nhận thức về cách học tiếng anh truyền thống và hình thành thói quen học tập chủ động mọi lúc mọi nơi trên một tinh thần nâng cao tri thức để đạt đến thành công cho giới trẻ Việt Nam. 

2. Tiết kiệm thời gian:

Giúp giảm thời gian đào tạo từ 20-40% so với phương pháp giảng dạy truyền thống do rút giảm sự phân tán và thời gian đi lại, thời gian học khá linh hoạt, học viên vẫn có thể vừa tham gia các lớp học trực tuyến vừa làm việc.

3. Đào tạo mọi lúc mọi nơi:

Kiến thức được truyền đạt theo yêu cầu, đáp ứng thông tin một cách nhanh chóng đầy đủ. Không giới hạn vị trí địa lí, địa điểm, thời gian học 24 giờ một ngày. 7 ngày trong tuần. Đào tạo bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

4. Uyển chuyển và linh động:

Học viên có thể chọn lựa những khoá học có sự chỉ dẫn của giảng viên trực tuyến hoặc khoá học tự tương tác (Interactive Self-pace Course), tự điều chỉnh tốc độ học theo khả năng và có thể nâng cao kiến thức thông qua những thư viện trực tuyến. Nội dung truyền tải nhất quán, tổ chức có thể đồng thời cung cấp nhiều ngành học, khóa học, lớp học cũng như cấp độ học khác nhau giúp học viên dễ dàng chọn lựa.

5. Hệ thống hóa:

Lớp học trực tuyến dễ dàng tạo cho phép học viên tham gia học, dễ dàng theo dõi tiến độ học tập, và kết quả học tập của mình. Với khả năng tạo những bài đánh giá, người quản lí dễ dàng biết được nhân viên nào đã tham gia học, khi nào họ hoàn tất khoá học, làm thế nào họ thực hiện và mức độ phát triển của họ khi tham gia học

Và sau khi đó : Điều mà bạn quan tâm nhất khi tham gia 1 lớp học tại là gì?

Chất lượng, sự hiệu quả hay mức học phí?

Người ta thường đánh đồng chất lượng cao với học phí cao và chất lượng thấp với học phí rẻ…

Nhưng…sự thật là…

Mọi người đang bị tẩy não bởi định kiến này…

Với sự cạnh tranh tàn khốc trên thị trường kinh doanh giáo dục, việc các trung tâm anh ngữ phải điều chỉnh mức giá hợp lý và duy trì chất lượng ở mức cao cũng là điều dễ hiểu....

Chính vì thế, đừng dại gì nộp “1 đống tiền” cho 1 trung tâm với cái mác to xịn để đổi lấy chất lượng và sự hiệu quả mà bạn vẫn có thể tìm thấy ở các trung tâm khác (dĩ nhiên là với 1 mức giá hợp lý và phải chăng hơn).Vẫn không biết trung tâm tiếng anh nào giảng dạy hiệu quả với chi phí hoàn toàn bất ngờ vì “rẻ” một cách không ngờ tới ?

Vậy sao không thử 1 lần đặt niềm tin và tìm đến Học trực tuyến Livekos của chúng tôi?

Vì sao ư?

  • Vì tại đây, bạn sẽ được test trình độ và tư vấn lộ trình học hiệu quả hoàn toàn miễn phí, tìm hiểu những điểm mạnh, điểm yếu cũng như mong muốn và mục tiêu của bạn, tận tâm, tận lực đồng hành cùng bạn trên con đường học ngoại ngữ này.

  • Vì tại đây, bạn sẽ được tham gia các lớp học mô hình sĩ số cực kì thấp, chỉ từ 4-8 học viên trên 1 lớp, được giáo viên quan tâm chăm sóc tận tình, đảm bảo bạn thấy được sự tiến bộ của mình sau mỗi lớp học.

  • Vì tại đây, chúng tôi cam kết đưa ra mức học phí “rẻ” nhất trên thị trường.

  • Hiện tại Livekos đang mở những khóa học giá rẻ cho tất cả mọi người, không gây “ gánh nặng” cho học viên, cùng học viên đi đến đích cuối cùng của sự học.

  • Với mức giá vô cùng ưu đãi, CHỈ TỪ 40,000đ bạn đã có thể tham gia 1 buổi học được giảng dạy bởi 100% Giáo Viên Bản Ngữ. 

  • Ưu đãi dành cho Học Viên:

Khi bạn đăng ký 1 khóa học VIP trên website www.livekos.com bạn sẽ được TẶNG THÊM 4 phần quà rất có giá trị:

1 khóa học của LIVEKOS  dành cho người bạn yêu quý trị giá 500.000

 Tổng hợp hàng trăm dạng bài trong các đề thi IELTS

Đạt IELTS 7.5 chỉ với 500 bài tập luyện thi IELTS được giáo viên bản ngữ Livekos nghiên cứu ,đưa ra và thành công trên nhiều học viên

 20 GB tài liệu bản mềm [bao gồm các tài liệu về phát âm, luyện nghe, vv] được các giáo viên bản ngữ của Livekos tổng hợp trong suốt 5 năm qua

 

Comments

Greg Christman

Excellent course!

Rimply dummy text of the printinwhen an unknown printer took eype and scramb relofeletogimply dummy and typesetting industry.