Học giao tiếp với giáo viên bản ngữ cùng Livekos

research
  • 30/3
  • 2018

Học giao tiếp với giáo viên bản ngữ cùng Livekos

Với các lớp học thứ 3, thứ 4 đã quen với hình ảnh của cô Hanna dịu dàng thì ở các lớp ngữ âm thứ 5, thứ 6, chúng mình lại được học cùng cô Sandra Folk với thành tích học tập cũng vô cùng đáng nể và kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh của cô chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp hơn rất nhiều.

Trong bài viết này chúng mình cùng tìm hiểu về cô Sandra đang phụ trách các lớp ngữ âm, giao tiếp nhé.

Cô hiện đang phụ trách các lớp giao tiếp và ngữ âm tại Livekos. Chúng mình đã hỏi cô Sandra chia sẻ về cách học phát âm Tiếng Anh sao cho hay, cho đúng, và đây là một típ nho nhỏ được cô bật mí trong buổi học:

Many English learners think that speaking fluently means they need to speak fast. This is wrong. Speaking too fast reinforces bad habits and makes the speaker sound nervous and indecisive. Speaking slowly will give you time to breathe properly and think about what you want to say next. Because it gives you time to think while you are speaking, you’ll feel more relaxed and be able to concentrate on making your English sound fantastic.”

Lời khuyên của cô đó là chúng mình đừng nên nhầm tưởng việc nói trôi chảy đồng nghĩa với việc phải nói thật nhanh. Hãy cứ nói thật chậm rãi, bình tĩnh, vì nó sẽ giúp bạn bớt lo lắng hơn và có thể nghĩ ra được mình muốn nói gì. Sự thoải mái, bình tĩnh sẽ giúp bạn tập trung cho việc luyện tập ngữ điệu Tiếng Anh trở nên tốt hơn. 

Đó chỉ là một trong số rất nhiều bí quyết cô Sandra đã chia sẻ với các học viên. Các bạn muốn khám phá hết kho bí quyết siêu hữu ích của cô Sandra thì đừng quên đăng kí tham gia học ngay tại Livekos với chất lượng lớp học luôn được dảm bảo bởi đội ngũ giáo viên đều đã đạt CELTA, TEFL và mức học phí siêu ưu đãi ( chỉ từ 480k/khoá)

LƯU Ý với các bạn học viên: tất cả các khoá học tại Livekos đều là học được tương tác trực tiếp với giáo viên, không phải hình thức mua video học sẵn. Nhờ ưu điểm được tương tác trực tiếp nên trong quá trình học,nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào, giảng viên của Livekos đều có thể tận tình giúp đỡ bạn kịp thời. 

 

Comments

Greg Christman

Excellent course!

Rimply dummy text of the printinwhen an unknown printer took eype and scramb relofeletogimply dummy and typesetting industry.