Học Tiếng Anh với cô HANNA

research
  • 28/3
  • 2018

Học Tiếng Anh với cô HANNA

Hành trình trải nghiệm lớp free đã bước được hơn nửa chặng đường, các bạn học viên yêu quý của Livekos thấy sao về những trải nghiệm và kiến thức Livekos dành tặng mọi người?

Tuy rằng 2 buổi học đầu tiên còn có chút lộn xộn trong việc tổ chức lớp học, nhưng từ buổi thứ 3, khi nội quy lớp học đều đã các bạn học viên hiểu và tuân thủ, việc học tập trở nên thật vui và bổ ích phải không các bạn.

Với các bạn học viên đã tham gia học đều đặn, nghiêm túc lớp học ngữ pháp tối thứ 3 và thứ 4 hàng tuần chắc hẳn đã quen với hình ảnh của cô Hanna dịu dàng. Trong bài viết này, Livekos sẽ giới thiệu kĩ hơn về cô giáo Hanna để các bạn hiểu hơn về cô giáo đang giảng dạy chúng mình nhé.

Đôi lời cô Hanna gửi đến học viên của Livekos:

I am Hanna from America with a TEFL Certificate. I currently live in Viet Nam where I teach English for all levels and age groups. I have taught English in various language centers and at home for over one year. My focus is IELTS, Pronunciation, Daily Conversation and Public Speaking. Whether you are fairly new to learning, hope to reduce your accent, or prepare for an upcoming exam, I am here to help. Using my skills to develop interesting lessons based on students’ needs while giving them plenty of time for speaking practice will keep students excited to learn more.”

Ngoài thành tích học tập siêu đỉnh với GPA 3.95/4, cô Hanna của chúng ta còn là một người rất tích cực trong các hoạt động từ thiện, cô có chia sẻ rằng mục đích cô đến Việt Nam là muốn thực hiện ước mơ giúp đỡ người dân ở các nước còn khó khăn trên thế giới. Cô đã dành 3 tháng sống và làm việc tại Hà Giang, dạy Tiếng Anh miễn phí cho trẻ em nghèo nơi đây. Một bật mí nho nhỏ cô còn là một người ăn chay trường và cũng tham gia rất tích cực trong các tổ chức, các hoạt động bảo vệ động vật.

Cùng xem lại một video ngắn cô chia sẻ về những khác biệt văn hoá giữa Việt Nam và Mĩ nhé. Điểm thú vị trong các lớp học tại Livekos đó là ngoài các bài học hữu ích, bạn sẽ được các thầy cô siêu nhiệt tình chia sẻ với chúng ta về những kinh nghiệm hay những bài học cuộc sống thú vị giúp học viên Livekos có được những góc nhìn mới về thế giới hơn. 

 

 

 

Comments

Greg Christman

Excellent course!

Rimply dummy text of the printinwhen an unknown printer took eype and scramb relofeletogimply dummy and typesetting industry.