Danh sách giáo viên

team

Mel

Political Science

Giới thiệu

Giáo viên tiếng Anh nhiều năm kinh nghiệm với bằng Thạc sĩ TESOL (Giảng dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác), Cambridge CELTA (Chứng chỉ Giảng dạy Anh ngữ cho người lớn) và có chuyên môn về Kinh doanh, Tài chính, Tiếp thị và Quản lý. Có kinh nghiệm giảng dạy cả người trẻ và chuyên gia từ các quốc gia khác nhau.

Cô Mel có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và trong 4 năm qua cô đã giảng dạy IELTS và đã giúp nhiều học sinh vượt qua kỳ thi thành công, một số đã đạt được điểm số 9.0 và 8.5. Cô đã dạy cho học viên làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ, y tá, kỹ sư, nhà văn, nhà quay phim, phi công, doanh nhân, lập trình... Cô cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Cambridge First and Advanced.

Các lĩnh vực cô giảng dạy bao gồm:

- Tiếng Anh tổng quát - phát triển tất cả bốn kỹ năng (đọc, nghe, viết và nói) thông qua kế hoạch bài học kỹ năng tổng hợp được lên kế hoạch.

- Chuẩn bị IELTS / PET / KET / FCE / CAE

- Viết luận văn (luận văn, báo cáo, luận án và luận án) và kiểm tra

- Kỹ năng giao tiếp

- Hỗ trợ làm CV và bao gồm viết thư cũng như thực hành kỹ năng phỏng vấn

- Cách phát âm

- Slang và thành ngữ

- Ngôn ngữ chuyên môn cho công việc hoặc học tập (Anh ngữ Thương mại, Anh văn Tiếp thị, Anh văn Du lịch và Khách sạn, Tiếng Anh Y tá...)

Bằng cấp

Kinh nghiệm

Liên hệ ngay