Danh sách giáo viên

team

Lewis

Political Science

Giới thiệu

Thầy Lewis là giáo viên bản xứ đến từ Vương quốc Anh. Thầy hiện đang dạy tiếng Anh tại một trường trung học tư thục ở Mexico, nhưng trong quá khứ thầy cũng đã làm việc tại một trường dạy ngôn ngữ cho người lớn, và một trường tiểu học dạy trẻ nhỏ, và thầy có kinh nghiệm dạy gia sư trực tuyến. Trong thời gian gia sư, thầy đã dạy những người học tiếng Anh ở mọi trình độ và lứa tuổi. 

Các lớp học của thầy được tổ chức hướng tới người học, phong cách giáo dục của thầy cởi mở và năng động. Trong các lớp học, thầy sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ giảng dạy bao gồm bảng biểu, bài tập trực quan, thuyết trình powerpoint, các hoạt động nghe nói và những trò chơi ngôn ngữ, video, flashcards và còn rất nhiều thứ khác nữa. Thầy cũng cung cấp bài tập về nhà cho mỗi lớp, nếu học viên yêu cầu, để học viên có thể thực hành mọi kiến thức bạn đã học được.

Phong cách giảng dạy của thầy rất thoải mái và mang tính khuyến khích học viên. Thầy luôn thiết kế các lớp học của mình để đáp ứng mục đích sử dụng tiếng Anh của học viên (đã được thảo luận ngắn gọn trong buổi học đầu tiên của học viên đó). Nếu học viên muốn thực hành nói nhiều hơn, thầy sẽ cho thực hành nhiều bài tập nói, hoặc, nếu học viên cần nâng cao ngữ pháp, đọc, viết, bất kể nó là gì, thầy đều có thể hỗ trợ học viên một cách tốt nhất. Và nếu như không biết học viên cần phải cải thiện lĩnh vực nào, thầy sẽ chọn những hoạt động thích hợp nhất dựa trên trình độ của học viên.

Thầy Lewis có thể giúp bạn:

- luyện thi và cải thiện điểm số

- nâng cao sự trôi chảy và tự tin của bạn khi nói

- giảm phát âm sai và ngữ điệu lạ

- Mở rộng vốn từ vựng của bạn

- hoàn thiện ngữ pháp của bạn

- Nâng cao kỹ năng nghe, nói và viết

- Học thêm nhiều từ tiếng lóng, thành ngữ, động từ và cách diễn đạt tiếng Anh (đặc biệt hữu ích nếu bạn sống, hoặc dự định sống ở một quốc gia nói tiếng Anh)

Bằng cấp

Kinh nghiệm

Liên hệ ngay