Danh sách giáo viên

team

Matthew

Political Science

Giới thiệu

Thầy Matthew là giáo viên tiếng Anh đã có bằng TESOL với kinh nghiệm giảng dạy 5 năm tại Việt Nam, Pháp, Anh và có kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến. Thầy có bằng cử nhân kinh doanh và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng, tiếp thị, du lịch và ngoại ngữ.

Thầy có đủ kỹ năng cũng như kinh nghiệm để giúp người mới bắt đầu có thể học và thi IELTS, TOEIC hoặc bất kỳ kỳ thi nào một cách hiệu quả nhất. Thầy có nhiều kinh nghiệm phỏng vấn việc làm và giao tiếp kinh doanh, vì vậy nếu bạn đang có kế hoạch sử dụng tiếng Anh cho công việc của bạn hoặc phát triển sự nghiệp của bạn thì thầy có thể hỗ trợ bạn trong các kỹ năng này để đạt được kết quả như ý.

Thầy hiện đang học tiếng Pháp (B1/ B2) và nghiên cứu cả tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha, nên nếu bạn nào có đam mê tìm hiểu về ngôn ngữ thì có thể hỏi thầy! Thầy rất quan tâm đến quá trình học ngôn ngữ và có thể nói về hoặc phân tích các phương pháp khác nhau và cách chúng có thể được áp dụng cho việc học và công việc của học viên. Các chủ đề bao gồm các hệ thống lặp đi lặp lại (flashcards), lắng nghe chủ động và thụ động, dịch, ngâm, cách nhớ, đọc phân loại và nhiều cách học thú vị khác.

Bằng cấp

Kinh nghiệm

Liên hệ ngay