Danh sách giáo viên

team

Shane

Political Science

Giới thiệu

Thầy Shane có quốc tịch Anh và Nam Phi. Thầy giảng dạy ở mức B1-C2 và thầy hiện đang giảng dạy cả các chuyên gia kinh doanh và các sinh viên. Thầy đã hoàn thành chương trình TEFL / TESOL & Grammar với bằng xuất sắc. Thầy cũng đang học năm thứ tư bằng cử nhân hệ thống Công nghệ thông tin, và thầy có có nhiều bằng cấp liên quan khác. Thầy đã đào tạo và giảng dạy sinh viên, nhân viên và khách hàng với hơn mười năm kinh doanh, bán lẻ, quản lý, khách sạn và công nghệ. Thầy đã sống ở Anh, Mỹ, Nam Phi và Thổ Nhĩ Kỳ. Thầy đã từng làm việc tại các trường quốc tế ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á và Trung Đông. Thầy tập trung vào việc truyền đạt kinh nghiệm và kiến ​​thức cho những sinh viên muốn học tiếng Anh để giúp họ đạt được thành công trong tương lai.

Thầy không chỉ giảng dạy những kiến thức cơ bản về tiếng Anh mà còn là việc sử dụng Anh ngữ thực tế hằng ngày trong các lĩnh vực công việc, bán hàng, công nghệ và hàng không.

Vì vậy, nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp kinh doanh, phát triển sự nghiệp, nuôi dưỡng sự tự tin của bạn để thực hành tiếng Anh trong cuộc sống và trong môi trường tiếng Anh quốc tế, thầy Shane sẽ rất mong muốn được đồng hành và giúp đỡ bạn!

Bằng cấp

  • TEFL / TESOL 150 Masters certificate

Kinh nghiệm

Liên hệ ngay