Tìm Hiểu Thi Ielts Có Mấy Phần Để Bắt Đầu Học

research

 

Với những người mới tiếp xúc với Ielts hẳn đều có thắc mắc thi Ielts có mấy phần để từ đó xác định được những kỹ năng cần thiết trong quá trình học tập từ đó xác định phương pháp học tập phù hợp. Để có được cách thức học tập hiệu quả nhất thì trước hết cần nắm được bố cục của bài thi Ielts thông thường và tìm hiểu nhiều phương pháp học tập đúng đắn nhất để người mới học có được hiệu quả trong quá trình trau dồi kiến thức.

Bố cục bài thi Ielts có mấy phần.

Học thi Ielts ngày nay là một xu hướng của của cả thế giới và được các bạn trẻ Việt Nam đón nhận nhiệt tình. Thời kỳ hội nhập ngày một mạnh mẽ khiến cho tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 của mọi quốc gia, muốn trở thành một nhân tố quyết định trong hệ thống thức xã hội thì điều kiện cần bạn phải nói được ngôn ngữ toàn cầu. Đến nay, khi có đến hơn 120 quốc gia lựa chọn hệ thống kiểm tra ngôn ngữ bằng chứng chỉ Ielts làm điều kiện cần để các bạn trẻ muốn du học hay có nu cầu tìm kiếm việc làm thì việc tìm kiếm phương pháp học Ielts hiệu quả là mong muốn của tất cả mọi người

Học thi Ielts là điều kiện cần của hội nhập

Những người mới tiếp xúc với loại hình này chắc hẳn đều có những băn khoăn nhất định về việc không biết liệu một bài thi Ielts có mấy phần để có thể có được cái nhìn bao quát toàn diện về hình thức thi cũng như có cách thức học tập và trau dồi kiến thức một cách hợp lý.

Chứng chỉ Ielts là một hình thức thi kiểm tra 4 kĩ năng chính của người học đó là Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cấu trúc của một bài thi thông thường cũng chính là việc kiểm tra 4 kĩ năng này. Thời lượng chia ra cho 4 kĩ năng như sau:

Phần thi Nghe khoảng 40 phút bạn được nghe 4 phần là nhưng đoạn độc thoại và đối thoại về các chủ đề khác nhau sau đó trả lời câu hỏi.

Phần thi Đọc khoảng 60 phút trả lời 40 câu hỏi. Phần này kiểm tra khả năng đọc hiểu và suy luận của người học

Phần thi Viết khoảng 60 phút gồm 2 bài viết về 2 chủ đề được đưa ra đòi hỏi người thi phải có sự nhanh nhạy để viết được những thông tin cần thiết về 1 chủ đề mới cũng như vốn từ phong phú.

Phần thi Nói khoảng 15 phút ngoài phần giới thiệu về bản thân, bạn sẽ được hỏi về một chủ đề nhất định, cần nói về chủ đề ấy sau đó là những câu hỏi thêm của giám khảo về những gì bạn vừa nói.

Cấu trúc chủ yếu của học thi Ielts là như vậy.

Tìm hiểu thi Ielts có mấy phần

Bài thi Ielts khá dài và đòi hỏi người học thành thạo đầy đủ các kĩ năng cần thiết như vậy, để đạt được hiệu quả học tốt nhất, những người mới cần có các phương pháp học hữu hiệu.

Người mới bắt đầu học Ielts cần làm gì để có được cách học đúng đắn

Ngày nay, có nhiều phương pháp học Ielts hiệu quả được chia sẻ phổ biến và rộng khắp cho người học. Các phương pháp này đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, yếu tố quan trọng cho người học để có được cách học đúng đắn đó là cần có đam mê học tập. Coi việc học thi Ielts là sở thích chứ không phải sự bắt buộc từ đó coi việc học là sự tự giác không cần ai nhắc nhở. Khi tìm được sự thích thú trong bất cứ việc gì thì thực hiện điều ấy đều dễ dàng hơn.

Đối với những bạn bận rộn không có quá nhiều thời gian cho việc tự động tìm tòi hay học tại trung tâm thì chúng tôi nhận thấy việc học tập thông qua phần mềm đem lại hiệu quả tối ưu nhất

Phương pháp học Ielts hiệu quả thông qua phần mềm

Livekos cung cấp cho người học phần mềm với đầy đủ các kĩ năng căn bản và cần thiết trong việc học thi Ielts. Đội ngũ giảng viên người bản địa việc tạo ra giáo trình vô cùng khoa học, hiện đại và sát với kiến thức thi.

Người học hoàn toàn có thể chủ động về thời gian và cách thức học tập dựa trên lịch trình của bản thân. Khi cần, chỉ với việc kết nối tai nghe, microphone bạn đã hoàn toàn có đầy đủ dụng cụ học tập. Điều này tạo nên phương pháp học Ielts hiệu quả và kịp thời.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến với Liveskos để tìm hiểu thi Ielts có mấy phần và có phương pháp học tốt nhất.

 
© 2017 Academics All Rights Reserved. Developed And Designed By Livekos.Com