HỌC ONLINE TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP HỌC PHÍ SIÊU RẺ TẠI LIVEKOS

research

HỌC ONLINE TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP HỌC PHÍ SIÊU RẺ TẠI LIVEKOS

Livekos là nền tảng học online tương tác trực tiếp hiện đại, lần đầu tiên, chúng tôi đem đến cho học viên một chương trình học tiên tiến hiện đại với giáo trình luôn được cập nhật và được cá nhân hóa theo nhu cầu người học. Phương pháp học Livekos cho phép học viên có thể học mọi lúc mọi nơi và trải nghiệm những dịch vụ hỗ trợ học thuật tốt nhất đem đến sự thoải mái, thuận tiện cũng như nâng cao hiệu quả học tập một cách không ngờ.

Với sứ mệnh đem tri thức đến mọi miền đất nước, Livekos đã đem đến cơ hội học tập trải nghiệm môi trường học chuyên nghiệp, thân thiện đã được công nhận về tính hiệu quả, dần giúp học viên thay đổi nhận thức về cách học tiếng anh truyền thống và hình thành thói quen học tập chủ động mọi lúc mọi nơi trên một tinh thần nâng cao tri thức để đạt đến thành công cho giới trẻ Việt Nam.

Mô hình tương tác trực tuyến Livekos có gì đặc biệt?

Từ những ưu điểm của 2 hình thức học online và offline, Livekos đã kết hợp lại để phát triển 1 hình thức mới bắt kịp xu hướng thời đại đó là Học online tương tác trực tiếp– đánh dấu một bước đột phá trong dạy học trực tuyến.

Mô hình lớp học thực thụ này cho phép học sinh được có thể nhìn thấy, trao đổi và phản biện, được thỏa sức học tập, được học với các thầy cô giáo nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới, được hỗ trợ tốt nhất về học tập, giải đáp thắc mắc khó khăn kịp thời, được tổ chức học tập chuyên nghiệp quy củ, mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho người học.

-          Học cùng các chuyên gia hàng đầu

Được giảng dạy bởi những giảng viên, giáo viên uy tín, nhiệt huyết trên khắp cả nước và được lựa chọn kỹ lưỡng. Với 100% giáo viên nước ngoài sẽ giúp bạn luyện phát âm chuẩn quốc tế.

-          Lộ trình học cá nhân hóa cụ thể và rõ ràng

Lộ trình học được xây dựng dựa trên trình độ và nhu cầu của chính bạn. Giáo trình chuẩn quốc tế. Thời khóa biểu được thông báo cụ thể cho cả khóa học trước khi khóa học bắt đầu (Lịch lên lớp, lịch tham gia thảo luận, lịch xem livestream, lịch kiểm tra... đều được thông báo cụ thể cho từng học viên giúp đảm bảo tiến trình học tập không bị gián đoạn hoặc bị ảnh hưởng).

-          Học lại nếu không hài lòng

Sau khi khóa học kết thúc nếu bạn cảm thấy chưa ổn, có thể đăng ký học lại khóa học mà không cần phải mất thêm bất kỳ một đồng học phí nào. Nếu bạn bị quên kiến thức, có thể quay lại đăng ký học lại khóa học mà không cần phải mất thêm bất kỳ một đồng học phí nào.

-          Tương tác trực tiếp, giải đáp nhanh chóng

Tương tác trực tiếp với giảng viên giống như những lớp học offline truyền thống. Tại các lớp học Livekos học viên có cơ hội được nhắn tin, nói chuyện, được hỏi đáp với giáo viên tại Livekos. Tương tác 2 chiều suốt buổi học, giáo viên sẽ theo sát trình độ của học viên để giúp học viên tiến bộ cực nhanh.
Chủ động thời gian: Học viên có thể học online mọi lúc mọi nơi chỉ cần máy tính khi đăng kí các khóa học online tại Livekos

-          Lớp học phù hợp với mọi trình độ

Trước khi tham gia khóa học các em học sinh được làm bài test đầu vào, để được xếp vào lớp học phù hợp. Các bài giảng được thiết kế khoa học phù hợp với năng lực trình độ của học sinh. 

-          Môi trường học tập rộng lớn

Được học cùng 100% giáo viên bản ngữ US & UK, được học tập và giao lưu cùng các bạn học viên trên khắp các vùng miền trên đất nước.

-          Học phí siêu rẻ

Với sứ mệnh đem tri thức chia sẻ cho tất cả mọi người, Livekos luôn duy trì mức học phí ở mức vô cùng ưu đãi. Chỉ với 40.000 vnd một bài học giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài tận tình kinh nghiệm. Ngoài ra, học viên có thể chọn gói học theo ngân sách của mình. Livekos luôn có những chính sách ưu đãi giảm học phí dành cho học viên ham học. Thậm chí, Livekos còn dành riêng ngân sách để mở những khóa học miễn phí tạo cơ hội cho những học viên nghèo hay học viên chưa có đủ điều kiện đăng ký các gói học tại Livekos có cơ hội trải nghiệm những gói học phí hấp dẫn tại Livekos với chi phí 0 đồng. Hiện tại, Livekos vẫn đang tiếp tục cung cấp các khóa học miễn phí tạo điều kiện cho tất cả học viên tham gia trải nghiệm môi trường học tập vô cùng mới mẻ và hữu ích này.

Lời khuyên học tiếng Anh online tương tác hiệu quả

Phương pháp mới dù có hay và hiệu quả đến mấy nhưng nếu không xây dựng một phương pháp tiếp cận đúng cách thì cũng sẽ chẳng đi đến đâu. Phương pháp học online tương tác cũng vậy, dù có nhiều lợi thế hơn so với các phương pháp học cũ. Nhưng học viên cũng cần xây dựng một kế hoạch học tập hiệu quả để đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Sau đây là một số lời khuyên Livekos dành cho bạn:

-       Hãy sắp xếp lịch học hợp lý để có thể lên lớp đều

-       Tham gia học tập đều đặn để bắt kịp tiến độ 

-       Thực hiện các bài kiểm tra đánh giá đầy đủ

-       Lựa chọn không gian yên tĩnh để tiếp thu bài hiệu quả

-       Đăng ký học cùng bạn để trao đổi chia sẻ kinh nghiệm học tập

-       Và cuối cùng, lựa chọn trung tâm học online tương tác thực sự uy tín

Livekos là nền tảng học online tương tác trực tiếp hiện đại và uy tín tại Việt Nam. Livekos cam kết đem đến cho học viên một chương trình học tiên tiến, hiện đại với giáo trình chuẩn quốc tế luôn được cập nhật và được cá nhân hóa theo nhu cầu từng học viên. Phương pháp học Livekos cho phép học viên có thể học mọi lúc mọi nơi và trải nghiệm những dịch vụ hỗ trợ học thuật tốt nhất đem đến sự thoải mái, thuận tiện cũng như nâng cao hiệu quả học tập một cách tối đa.

Thông tin chi tiết, hãy truy cập tại website: http:// livekos.com.

 

© 2017 Academics All Rights Reserved. Developed And Designed By Livekos.Com