Vì sao học trực tuyến là xu hướng tất yếu

research

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều một lần nghe tới hình thức học trực tuyến. Vậy học trực tuyến là như thế nào và lí do gì mà chúng ta nên chọn học trực tuyến thay cho các cách học truyền thống cũ? 

Ở Livekos, chúng tôi cung cấp cho bạn hình thức học tương tự như livetream trên Facebook, nghĩa là giáo viên sẽ dạy và song song với đó bạn có thể tương tác trực tiếp bằng cách comment ngay dưới bài giảng những câu hỏi mà mình thắc mắc, giáo viên sẽ giải thích qua video cho bạn ngay lúc đó. Đây chính là sự khác biệt giữa học trực tuyến ở Livekos và các trung tâm khác. Việc học bằng cách mua video thông thường dường như đang làm bạn bị thụ động, tại sao lại như thế ư, có các lí do cụ thể như sau:

  • Thói quen xấu: bạn sẽ luôn nghĩ là mình còn quá nhiều thời gian rảnh và luôn trì hoãn thời gian học học, từ đó bạn sẽ không gây dựng được những thói quen tốt về thời gian.

  • Hạn chế tương tác: bằng hình thức mua video, nhiều khi bạn không thể thắc mắc với giáo viên hoặc khi thắc mắc được thì thời gian trả lời của giáo viên lại là rất lâu sau đó, làm bạn đã hết hứng thú hoặc chẳng còn hiểu rõ mục đích của bạn đã từng là gì.

Nhưng bạn đừng lo, Livekos đã khắc phục được tất cả những nhược điểm trên cho bạn. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho bạn những tiện ích tốt nhất để bạn tiếp cận và học tập một cách hiệu quả.

 

Bên cạnh những ưu điểm khác biệt trên, Học trực tuyến còn có rất nhiều lợi ích khác như:

  1. Chi phí

Học trực tuyến rẻ hơn rất nhiều so với hình thức học truyền thống. Không chỉ có mức học phí rẻ hơn, bạn còn giảm thiểu được chi phí đi lại và một khoản kha khá về việc mua các sách giáo trình phục vụ cho việc học, tất cả sách đều được cung cấp bản mềm miễn phí cho bạn.

  1. Lứa tuổi

Bạn đang đi làm hoặc phải chăm con nhưng vẫn muốn học? Đừng lo, việc học trực tuyến sẽ giúp bạn làm giảm sự tư ti về tuổi tác khi đi học, hãy tự tin tiếp cận kiến thức nhé!

  1. Địa điểm

Thay vì việc phải di chuyển đến lớp học đúng giờ như học truyền thống thì nay bạn chỉ cần nằm nhà với máy tính kết nối mạng là có thể tham gia lớp học với nhiều thành viên khác. Không những thế, việc học trực tuyến giúp mở rộng quy mô học của học viên. Giờ đây không chỉ những học viên trong thành phố mà ngay cả những học viên ở các tỉnh vùng xa hoặc ngoài hải đảo cũng thể học được, thậm chí bạn đang ở nước ngoài mà muốn cải thiện tiếng anh của mình hơn nữa thì chẳng phải lo tìm địa điểm học ở đâu xa, tada, ngay trước màn hình máy tình của bạn kìa.

  1. Kỹ năng kỹ thuật

Nghe khá là không liên quan nhưng chắc chắn phải đến 70% học viên không biết tận dụng những tính năng tuyệt vời của máy tính trong việc học trực tuyến. Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn. Bên cạnh đó học trực tuyến cũng giúp bạn cải thiện những kĩ năng cơ bản như Word, Powerpoint,..

  1. Hiệu quả

Học trực tuyến giúp bạn giảm thiểu những tiếng ồn không đáng có làm bạn mất tập trung của những học viên xung quanh như cách học truyền thống. Không những thế học trực tuyến còn giúp những bạn không tự tin trong việc giao tiếp mặt đối mặt hàng ngày có thể mạnh dạn đưa ra ý kiến trong các buổi thảo luận. Một ngiên cứu meta năm 2009 của Bộ giáo dục cho thấy rằng học viên tham gia các khóa học trực tuyến tốt hơn các bạn cùng lớp trong các lớp học truyền thống.

“ Thời gian là vàng là bạc”. Mỗi người đều chỉ có 24 tiếng trong một ngày để sắp xếp công việc một cách hiệu quả nhất. Vậy nên để vừa có kiến thức mà lại vừa tiết kiệm thời gian một cách tối đa thì ta nên tận dụng những ưu điểm của thời đại công nghệ số- học ngay cả khi ở nhà. Vì vậy, hãy đăng kí học trực tuyến Livekos để có những giờ học thoải mái và hiệu quả nhất!

Đừng quên Livekos đang ưu đãi học phí siêu hấp dẫn cho học viên ghi danh từ nay đến hết 20/5/2018. Chi tiết chương trình ưu đãi, bạn tham khảo tại đây

Video hướng dẫn đăng nhập và sử dung các tính năng trong phòng học bạn có thể tham khảo tại đây

 

Tài nguyên

Các nội dung tin của nhóm này sẽ hiển thị tại vùng tài nguyên của livekos.com ở trang chủ

© 2017 Academics All Rights Reserved. Developed And Designed By Livekos.Com