Vì sao nên chọn Livekos?

Tại Livekos, bạn sẽ được hòa mình và trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại, thân thiện dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đến từ các nước khác nhau trên thế giới. Từ đó, học viên không chỉ nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn phát triển cả kỹ năng sống, những kiến thức và kỹ năng này sẽ theo học viên dẫn lối họ đến với thành công và giúp đỡ học viên xuyên suốt quá trình học tập độc lập suốt đời của họ.

Livekos sử dụng các trang thiết bị hiện đại, cung cấp đa dạng các dịch vụ hỗ trợ sinh viên và cung cấp tài liệu giúp nâng cao quá trình dạy và học. Hãy gia nhập cộng đồng năng động, thân thiện tại Livekos và tận hưởng hàng loạt những hoạt động giao lưu trò chuyện, kết bạn và chia sẻ kiến thức đầy màu sắc chắc chắn sẽ đem lại những lợi ích không ngờ cho bạn.

 

Thuận tiện, thoải mái, linh động

....

Giáo viên tận tình, giàu kinh nghiệm

....

Chương trình đào tạo bài bản

 

 

Tại Livekos, học viên có thể chủ động về thời gian, địa điểm. Học thoải mái mọi lúc mọi nơi.  

 

Giáo viên bản ngữ Livekos có bằng cấp, kinh nghiệm lâu năm và rất am hiểu tâm lý học viên. 

 

Hệ thống bài học phong phú với nội dung hấp dẫn và liên tục được cập nhật. 

 

 

 

 

 

Tính năng thú vị

 

Hỗ trợ học tập

 

Cơ hội phát triển

 

 

Nhiều tính năng và tiện ích hỗ trợ việc dạy và học trực tuyến như chia sẻ màn hình, tương tác trực tuyến, chat, tài khoản cá nhân (thời khóa biểu, theo dõi, kết quả học, hội trường...)

 

Dịch vụ hỗ trợ học tập được xây dựng nhằm đảm bảo các học viên luôn nhận được những hỗ trợ kịp thời và đúng lúc để học viên tiết kiệm thời gian, công sức nhưng vẫn đạt hiệu quả tối đa. 

 

Là học viên Livekos, bạn sẽ có cơ hội tương tác với các học viên khác thông qua cộng đồng Livekos và tiếp cận các cơ hội việc làm tại Livekos và các đối tác của chúng tôi. 

 

 

 

 

 

Học phí cực rẻ

 

Dùng thử miễn phí

 

 

 

 

 

Livekos cam kết mang lại cho bạn khóa học chất lượng nhất với giá cả phải chăng. Bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng với khoản học phí đã bỏ ra.

 

Chính sách học FREE trong vòng 30 ngày cho những học viên mới tạo cơ hội cho học viên thoải mái trải nghiệm môi trường học tập tại Livekos trước khi đăng ký dịch vụ.

 

© 2017 Academics All Rights Reserved. Developed And Designed By Livekos.Com