Giới Thiệu

Với mong muốn chia sẻ học vấn tới bất cứ ai trên mọi miền đất nước, Livekos đã tạo ra một hệ thống ứng dụng trực tuyến giúp học viên có thể học tập trực tiếp tại nơi mà họ sinh sống, không những giúp việc học tập trở nên dễ dàng hơn mà còn giúp học viên tiết kiệm tối đa chi phí học tập.

Khóa học online bao gồm:

1.    Khóa học Ngữ Âm

. Cải thiện và rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói

. Cải thiện được trọng âm và ngữ điệu

. Giúp bạn có một khởi đầu đúng đắn trong việc đạt được mục tiêu nói tiếng Anh hay như người bản xứ.

. Được thiết kế đặc biệt cho những bị mất gốc tiếng Anh hoàn toàn, không nghe nói được tiếng Anh hay có vốn tiếng Anh nhưng không tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài, muốn hoàn thiện kiến thức Phát Âm tiếng Anh.

2.    Khóa học Ngữ Pháp

. Định hướng, giúp bạn tìm ra một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho bản thân.

. Giúp các học viên củng cố, nâng cao trình độ và khả năng ứng dụng ngữ pháp khi thực hành.

. Khóa học là nền tảng vững chắc cho việc tiếp tục học các khóa học khác.

. Thích hơp dành cho học viên mất gốc tiếng Anh, muốn hoàn thiện kiến thức Ngữ pháp tiếng Anh, nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh, ...

3.    Khóa học Basic Business English

. Khóa học tiếng Anh Thương mại căn bản.

. Dành cho học viên có kiến thức căn bản, có trình độ tiếng Anh khá muốn bổ sung kiến thức chuyên ngành để làm việc trong môi trường quốc tế; người đi làm muốn nâng cao trình độ giao tiếp bằng tiếng Anh,...

. Trang bị các kiến thức tổng hợp cơ bản về tiếng Anh cho người đi làm và văn hóa công sở.

. Giúp học viên nắm được kỹ năng giao tiếp trong những tình huống hàng ngày ở cơ quan (hội thoại với sếp hay đồng nghiệp, ...) một cách chính xác nhất. 

4.    Khóa học Advanced Business English

. Khóa học tiếng Anh Thương mại nâng cao.

. Được thiết kế nhằm giúp cho học viên nâng cấp trình độ và các kỹ năng tiếng Anh trong việc giao tiếp và làm việc với người nước ngoài.

. Trang bị cho học viên các kỹ năng mềm thiết yếu trong môi trường kinh doanh quốc tế như kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng thuyết trình, trình bày ý kiến các nhân; kỹ năng đàm phán với đối tác và khách hàng, kỹ năng giao tiếp với sếp và đồng nghiệp, kỹ năng trả lời email, điện thoại ...

5.    Khóa học IELTS 3.5 - 5.5

. Dành cho các bạn có trình độ tiếng Anh trung cấp, trên mức cơ bản, những bạn mới bắt đầu và có mong muốn học IELTS, kỹ năng làm bài chưa tốt và từ vựng còn thiếu.

. Khóa học xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, giúp các bạn định hình cấu trúc bài thi IELTS và bước đầu xây dựng các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết với đầu ra 3.5 – 5.5.

6.    Khóa học IELTS 5.5

. Dành cho những bạn có nền tảng kiến thức tiếng Anh nhất định muốn nâng cao trình độ tiếng Anh; học viên đang muốn đi du học đại học hoặc thạc sĩ ở nước ngoài.

. Khóa học này sẽ tập trung phát triển 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc - Viết, giúp học viên chinh phục những mục tiêu cao hơn trong kỳ thi IELTS.

. Giúp học viên sở hữu văn phong giao tiếp như người nước ngoài chuyên nghiệp trong môi trường lịch sự, công việc, chính trị, ...

 Ưu điểm của các Khóa Học tại Livekos.com

- Các khóa học đã được kiểm chứng, đánh giá chất lượng và được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. 

- Mức học phí hợp lý nhất hiện nay.

- Sử dụng phương pháp đánh giá theo 3 tiêu chuẩn: 

        Kiểm tra đầu vào

        Kiểm tra lên level

        Kiểm tra cuối kỳ

​- Quyền lợi học viên:

        Học viên sẽ có cơ hội chấm và chữa bài trực tiếp từ giáo viên bản ngữ. 

        Các giáo viên sẽ chỉ lỗi sai và đưa ra cách khắc phục cho từng trường hợp cụ thể.

Livekos cam kết đặt #CHẤT_LƯỢNG lên hàng đầu  

·         Chất lượng đội ngũ giảng dạy: Với đội ngũ giảng viên 100% người bản ngữ có trình độ Degree (tốt nghiệp các đại học địa phương tại các nước phát triển Anh, Mỹ); 100% trợ giảng đạt tiêu chuẩn IELTs từ 6.5 trở lên;

·         Chất lượng quy trình giảng dạy: Qui trình này đảm bảo sự chăm sóc và hỗ trợ trên từng mỗi học viên. Đội ngũ trợ giảng và chuyên gia của chúng tôi đi với các bạn trên từng cây số tiến bộ. Bên cạnh đó, những giáo trình đặc biệt luôn được nghiên cứu phát triển cho phù hợp hơn với học viên. Livekos đảm bảo tư vấn về mục tiêu mà học viên muốn vươn tới trong kỳ thi IELTS dựa trên lộ trình bài bản và năng lực học viên.

·         Sự hiệu quả trong học tập: Dựa trên hai yếu tố chính đó là thời gian và tiền bạc, chúng tôi đảm bảo những qui trình học và dạy là khoảng thời gian ngắn nhất nhưng hiệu quả nhất. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn ngân sách cho quá trình học tập và giảng dạy. Nếu chưa đạt điểm số cam kết học viên có quyền được học lại hoàn toàn miễn phí khóa học đã đăng ký.

Đăng ký ngay tại http://livekos.com/

Livekos là nơi duy nhất áp dụng những điều kiện học dưới đây:

  • Cam kết #1_kèm_1 tới khi đạt yêu cầu như mong muốn

  • 95% học viên của chúng tôi đã đạt được mục tiêu khi học

  • Không đạt yêu cầu đầu ra HOÀN TIỀN #100%

  • Đội ngũ giáo viên chuẩn CELTA, TEFL học tập và làm việc tại các trường đại học tại Anh, Úc, Mĩ,...

© 2017 Academics All Rights Reserved. Developed And Designed By Livekos.Com