Hết dốt tiếng anh chỉ với 1 tiếng online mỗi ngày

research

Hết dốt tiếng anh chỉ với 1 tiếng online mỗi ngày

Bạn là người bận rộn không có nhiều thời gian, muốn có một công việc ổn định với thu nhập khủng nhưng trình độ tiếng anh kém thậm chí ở con số 0. Bạn muốn học tiếng anh nhưng không biết cách hoặc mất định hướng. Hãy để Livekos chỉ cho các bạn cách tự học tiếng anh tại nhà hoàn toàn free nhé! Với phương pháp này các bạn chỉ cần dành ra 1 tiếng online mỗi ngày và liên tục trong 30 ngày, chắc chắn chính bạn cũng sẽ ngạc nhiên với sự tiến bộ rõ rệt của mình.

1. Xem show truyền hình tiếng Anh

Xem show truyền hình giúp bạn vừa xả stress lại vừa trau dồi được kỹ năng nghe tiếng anh và giúp bạn quen dần tốc độ nói thông thường của người bản ngữ. Hơn nữa, các bộ phim hay show truyền hình Mỹ đều sử dụng ngôn ngữ hàng ngày và đặc biệt là sử dụng các thành ngữ tiếng anh giao tiếp thường ngày. Từ đó, bạn cũng sẽ rèn luyện kỹ năng nói một cách tự nhiên giống như người bản ngữ.

Khi mới bắt đầu, bạn có thể xem phụ đề tiếng Việt để nắm bắt ý chính và không bỏ lỡ những diễn biến quan trọng trong show hay khi tốc độ nói quá nhanh mà bạn không nghe kịp và không hiểu. Dần dần khi đã quen với việc xem phụ đề, bạn có thể tập không nhìn phụ đề và cuối cùng luyện tập xem các bản không phụ đề. Thực hiện đúng theo cách này sẽ giúp bạn không những cải thiện kỹ năng nghe mà còn cải thiện đáng kể kỹ năng nói của bạn.

Các series truyền hình Mỹ phổ biến có thể kể đến như: Master Chef (show truyền hình về ẩm thực), American Next Top Model (Truyền hình thực tế liên quan đến người mẫu, thời trang), Bachelor/ Bachelorette (Show hẹn hò thực tế)…

2. Đọc truyện tiếng Anh và tập tóm tắt lại

Hãy đọc một câu chuyện ngắn hay một mẩu truyện cười tiếng Anh, cố gắng đọc và hiểu ý nghĩa của từng câu chuyện và tập diễn đạt lại câu chuyện đó. Nếu không hiểu ý nghĩa bạn hoàn toàn có thể nhờ sự trợ giúp của bạn bè hay tra cứu trên Internet. Cách học này sẽ khiến bạn luôn hào hứng mỗi khi học.

3. Nói trước gương và ghi âm lại đoạn nói của mình

Rất đơn giản, bạn chỉ cần đứng trước gương luyện nói một mình sử dụng những câu đơn giản thì hiện tại và quá khứ đơn. Cách này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng khi nhớ tiếng anh, thông qua việc ghi nhớ những công việc bạn làm hàng ngày. Phương pháp này cũng giúp bạn nâng cao phản xạ khi nói, kỹ năng mô tả kể chuyện. 

Khi đã quen dần, bạn có thể thử nâng dần mức độ khó, ngoài việc kể lại những hoạt động trong ngày theo kiểu liệt kê các hoạt động theo giờ như 7h sáng thức dậy 8h sáng đi làm, bạn có thể thử đưa quan điểm về những con người, những sự việc bạn gặp phải trong ngày.

4. Luyện nói tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản xứ

Với ba cách trên, bạn phải nỗ lực rất nhiều và có ý thức tự giác rèn luyện mỗi ngày. Nhưng đôi khi dù đã cố gắng nỗ lực rất nhiều bạn vẫn luôn luôn có lí do để bao biện cho sự lười biếng của mình vì cuộc sống ngoài kia có quá nhiều cám dỗ làm bạn sao nhãng học tập.

Nếu không thể tự giác học tiếng anh, tại sao bạn không thử pháp học tiếng anh tương tác trực tuyến với 100% giáo viên bản ngữ tại Livekos?

Livekos.com là hệ thống đào tạo trực tuyến cho phép học online tương tác trực tiếp hiện đại, lần đầu tiên, chúng tôi đem đến cho học viên một chương trình học tiên tiến hiện đại với giáo trình luôn được cập nhật và được cá nhân hóa theo nhu cầu người học. Phương pháp học Livekos cho phép học viên có thể học mọi lúc mọi nơi và trải nghiệm những dịch vụ hỗ trợ học thuật tốt nhất đem đến sự thoải mái, thuận tiện cũng như nâng cao hiệu quả học tập một cách không ngờ. Tại Livekos, chúng tối không chỉ chú trọng đào tạo học viên về kiến thức học thuật mà còn giúp bạn cải thiện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề hướng tới rèn luyện học viên một cách toàn diện. Với các giáo viên là 100% người bản ngữ nên học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy. Các bạn sẽ được dạy cách phát âm chuẩn, được học cách nghe, nói, đọc, viết theo giáo trình chuẩn quốc tế và đặc biệt được rèn luyện cách suy nghĩ như những người bản ngữ thực thụ.

Chương trình học Livekos được thiết kế vừa đơn giản lại thuận tiện mà bạn cũng không phải mất quá nhiều thời gian và công sức cho việc học. Chỉ cần dành ra một tiếng học mỗi ngày tham gia các lớp học bổ ích và thú vị của Livekos chắc chắn bạn sẽ xóa bỏ được nỗi ngại học tiếng anh của mình. Hơn thế, các khóa học Livekos với lộ trình được nghiên cứu bài bản của Livekos sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên với sự tiến bộ của mình qua mỗi buổi học.

Đặc biệt hơn, hiện nay Livekos đang triển khai các khóa học online Miễn phí 100% do các giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Các khóa học gồm có khóa Online Speaking IELTS và các khóa Online Writing IELTS với các khung giờ học phù hợp dành cho đối tượng chủ yếu là học sinh, sinh viên và người đi làm có nhu cầu tự học tiếng anh. Các khóa học 100% Free này đem đến cơ hội cho tất cả các đối tượng học viên trên khắp mọi miền đất nước được trải nghiệm môi trường giáo dục hiện đại cam kết đem đến sự phát triển toàn diện cho mỗi học viên. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia học cùng Livekos ngay thôi!!!

Video lớp học mẫu

Để đăng ký tham gia khóa học các bạn xem tại đây 

Thông tin chi tiết khóa học cũng như lịch học sẽ được cập nhật hàng tuần tại trang Fanpage: Học trực tuyến Livekos.com

 

Tài nguyên

Các nội dung tin của nhóm này sẽ hiển thị tại vùng tài nguyên của livekos.com ở trang chủ

© 2017 Academics All Rights Reserved. Developed And Designed By Livekos.Com