Câu chuyện Livekos

research

Câu chuyện livekos

 

Hướng đến trở thành hệ thống đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam, Livekos không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, cải tiến chương trình giảng dạy và đầu tư cơ sở vật chất để đem đến cho học viên những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

ENGLAB4U - TIỀN THÂN CỦA LIVEKOS

- Englab4u không chú trọng vào số lượng tuyển sinh nhưng chú trọng tới chất lượng của mỗi đợt học viên hay chất lượng dạy và học trong từng thời kỳ.

- Những giáo trình giảng dạy cũng được Englab4u thay đổi và cải tiến liên tục để phù hợp với nhu cầu của học viên hơn.

- Trong tinh thần giảng dạy Englab4u không chỉ coi học viên như những người đi học mà còn là những người bạn thân thiết cùng chia sẻ và luyện tập những phương pháp học thuật khác nhau.

- Tại Englab4u, học viên phải trải qua 3 tiêu chuẩn đánh giá chất lượng nghiêm ngặt : Kiểm tra đầu vào , kiểm tra lên level, kiểm tra cuối kỳ. Englab4u chú trọng vào những kỹ năng : nghe,nói,đọc,viết và có trợ giảng đi kèm theo sát để đảm bảo chất lượng cho từng khóa học.

=> Kết quả của Englab4u mang lại luôn đạt hơn 90% học viên hoàn thành được mục tiêu khóa học của mình, và có tỉ lệ lớn khi các học viên quay lại đăng ký tiếp các khóa đào tạo nâng cao.

LIVEKOS - MỘT TẦM CAO MỚI

- Tiền thân từ Englab4u, Livekos đã kế thừa và đang tiếp tục phát huy những giá trị chất lượng mà Englab4u đã mang lại trước đó. Nhưng bên cạnh đó, hệ thống mới cũng phát triển những yếu tố mới, giá trị mới trong một xu thế toàn cầu hóa và tự động hóa. 

- Livekos là một hệ thống ứng dụng cho phép qui trình giáo dục và đào tạo trực tuyến hiệu quả tại mỗi nơi học viên sinh sống. Từ đó, việc học tập sẽ trở nên dễ dàng hơn: không chỉ sự phá vỡ không gian địa lý giữa con người, mà còn sự tiết kiệm tối đa chi phí học tập để tạo nên sự hiệu quả to lớn trong việc nâng cao học vấn của học viên.

- Livekos với chất lượng học luôn được cam kết đảm bảo một cách tốt nhất. Chỉ cần bạn sự mong muốn cầu tiến trong nhu cầu nâng cao học vấn, hệ thống Livekos, đội ngũ nhân viên hay các chính sách học viên sẽ cố gắng hết sức để tạo điều kiện giúp bạn hoàn thành mong muốn của mình. 

 

© 2017 Academics All Rights Reserved. Developed And Designed By Livekos.Com