Đội Ngũ Nhân Viên

research

***Học vấn không của riêng ai***

*** Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người đi tiên phong trong lĩnh vực giáo dục. Họ là những chuyên gia không những giỏi về chuyên môn mà còn tận tâm hết lòng vì sự nghiệp trồng người. Các khóa học của Livekos đã được nghiên cứu và áp dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới và được đánh giá cao về nội dung cũng như chất lượng.

Năm 2017, Livekos được đánh giá là một trong những hệ thống đào tạo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Số lượng những con người phục vụ cho hệ thống Livekos và số lượng học viên tăng lên từng ngày cùng với đó là chất lượng giảng dạy ngày càng được nâng cao.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi bao gồm đội ngũ truyền thông, trợ giảng và bộ phận quản lý hành chính & nhân sự.

*** Truyền Thông***

- Bộ phận truyền thông của chúng tôi là những người lên ý tưởng và phát triển các chiến dịch truyền thông để đưa thông điệp đầy ý nghĩa của Livekos truyền tải đến với tất cả mọi người. Chúng tôi là những con người trẻ trung, năng động, luôn vui vẻ, lạc quan, yêu thích khám phá những cái mới và không ngại khó khăn thử thách. 

- Bộ phận truyền thông của chúng tôi bao gồm:

***Đội ngũ Marketing: xây dựng và phát triển các chiến dịch marketing. Đối tượng hướng tới các cộng đồng trong xã hội để thu hút họ tham gia các văn hóa học thuật tại Livekos.

***Đội ngũ Nhiếp ảnh và dựng Video: hỗ trợ chụp ảnh và thiết kế video về các hoạt động tại Livekos. Đưa những câu chuyện, hình ảnh chân thực nhất về những gì đang diễn ra tại cộng đồng Livekos.

***Nhân viên Truyền thông Xã hội: chia sẻ tin tức, thông tin, và những câu chuyện trong học tập trên các trang mạng xã hội như Facebook, LinkedIn, Twitter, Instagram…

***Nhân viên tin tức: biên tập Livekos News - tạp chí chính thức của hệ thống Livekos. Đây là món quà tri ân mà chúng tôi muốn trao tặng cho học viên, nhà tài trợ, bạn bè, giảng viên và nhân viên – những người cùng đồng hành, tin tưởng và giúp đỡ chúng tôi phát triển dự án này.

*** Trợ giảng***

- Các trợ giảng của Livekos là những người bạn thân thiện, vui vẻ và hài hước cũng là người đồng hành cùng học viên để lắng nghe ý kiến, giúp đỡ và hỗ trợ họ trong suốt quá trình học tập.

- Chúng tôi có đam mê trong lĩnh vực giảng dạy và muốn gắn bó lâu dài với công việc cao quý này.  

- Chúng tôi nỗ lực không ngừng để giúp đỡ các học viên đáng mến trở nên tự tin và từng bước chinh phục các mục tiêu của họ.

- Chúng tôi là cầu nối giữa giáo viên với học sinh giúp việc truyền tải kiến thức trở nên dễ dàng hơn, bảo đảm quyền lợi cho từng học viên của Livekos.

***Quản lý hành chính và nhân sự:

Đội ngũ quản lý và nhân sự của chúng tôi là những con người thầm lặng góp phần quan trọng trong việc hiện thực hóa ước mơ của Livekos – Học vấn không của riêng ai.

Chúng tôi có nhiệt huyết, đam mê và tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Chúng tôi luôn tuân thủ các giá trị cốt lõi và không ngừng phấn đấu để văn hóa đó thấm nhuần trong mỗi nhân viên của Livekos.

Chúng tôi tự hào là những con người hiểu rõ nhất về văn hóa tổ chức cũng như từng cá nhân trong đó.

Chúng tôi có kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm, những yếu tố quan trọng giúp đưa chúng tôi đến với thành công.

Phòng Quản lý hành chính và Tài chính tại Livekos bao gồm 4 đơn vị thông qua Giám đốc Hành chính và Tài chính thực hiện những nhiệm vụ sau:

 1. Quản lý tài chính và báo cáo

 2. Lập ngân sách

 3. Quản lý nguồn lực

 4. Dịch vụ kinh doanh

 5. Cơ sở bền vững

 6. Thiết kế cơ sở vật chất, thiết kế, xây dựng, bảo trì và vận hành

 7. Hệ thống thông tin hành chính và công nghệ

 8. Quản lý rủi ro

 9. Dịch vụ pháp lý

 10. Phối hợp và phát triển tổ chức

 11. Giám sát hành chính về kiểm toán nội bộ

 

 

 

© 2017 Academics All Rights Reserved. Developed And Designed By Livekos.Com