Các khóa học cầu truyền hình được khuyến mãi tại Livekos

research

Hình thức học truyền hình đang trở thành một xu thế tất yếu đối với người học trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, Livekos là một trong những đơn vị đi đầu trong mô hình này. Trong văn hóa học của Livekos, chúng tôi chú trọng những lộ trình riêng biệt cho mỗi thành viên riêng biệt để đảm bảo chất lượng tiến bộ của học viên khi được học. Các mức chi phí cho mỗi khóa học cũng tạo nên một sự khuyến học cho mỗi học viên trên mọi miền đất nước.

1. #NGỮPHÁP và #NGỮÂM: [1320k/khóa]

Khóa ngữ âm: tập trung cải thiện các âm tiết và cách học nhớ đánh vần các âm tiết trong từ tiếng anh. Giọng điệu của các giáo viên bản ngữ người Anh hoặc người Mỹ. Thời lượng kéo dài lên tới gần 2 tháng với mỗi tuần học 2 buổi.

Khóa ngữ pháp: tập trung ôn tập toàn bộ ngữ pháp cần nhớ trong tiếng anh. Những ngữ pháp quen thuộc sẽ được ứng dụng trong đời sống thực tiễn và các kì thi IELTs. Khóa học được điều hành bởi các giáo viên bản ngữ người Anh hoặc người Mỹ. Thời lượng kéo dài lên tới gần 2 tháng với mỗi tuần học 2 buổi.

2. Khóa #GIAOTIẾP CĂN BẢN: [1760k/khóa]

Khóa học giao tiếp căn bản chú trọng những nhu cầu nói của người Việt khi giao tiếp bằng tiếng anh. Khóa học đẩy mạnh sự thực hành của học viên khi sử dụng tiếng anh. Mỗi một buổi học tại Livekos, học viên được tập luyện phản xạ và từ vựng trong mỗi tình cảnh nói riêng biệt có lien quan tới đời sống của mình. Thời lượng của khóa học kéo dài 2 tháng mỗi tuần 2 buổi.

3. Khóa #GIAOTIẾP NÂNG CAO: [1760k/khóa]

Khóa học giao tiếp nâng cao chú trọng những nhu cầu sử dụng tiếng anh trong các tình huống làm việc, định cư hay thi các kì thi nói như IELTs, TOEFLs. Những kĩ năng như lập kế hoạch, văn nói mô tả, thuyết trình, thảo luận hay tranh luận được tập trung trong khóa học này. Khóa học này kéo dài 2 tháng cho 1 lộ trình. Người học phải trải qua 2 lộ trình. Mỗi tuần 2 buổi.

4. Khóa #IELTs 5.0 (test đầu vào): [1760k/khóa]

Khóa học IELTs dành cho những học sinh có nhu cầu thi tại BC (British Council). Khóa học tập trung 4 kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Khóa học hướng dẫn người học từ làm quen cho tới sở hữu các kiến thức cần có để có thể tự tin trong các kì thi IELTs. Người học được tập luyện với các giáo viên có trình độ TEFL hay có trình độ cử nhân trở lên tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Lộ trình học trải qua 4 tháng học, mỗi tuần học 3 buổi. Mỗi buổi 1 kĩ năng.

--------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ:

Hotline: 
(84) 243 200 5791 (trong giờ làm việc)
(84) 1645 810 130 (ngoài giờ làm việc)

***********************************************************************
Trung tâm Giáo dục Đào tạo Livekos Việt Nam 

285 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
Youtube: Livekostube

Facebook: Học trực tuyến Livekos.com
 

Tài nguyên

Các nội dung tin của nhóm này sẽ hiển thị tại vùng tài nguyên của livekos.com ở trang chủ

© 2017 Academics All Rights Reserved. Developed And Designed By Livekos.Com